Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan – Cơ hội đầu tư lớn cho giới đầu tư

Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan – Cơ hội đầu tư lớn cho giới đầu tư

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là chủ đầu tư công bố chính thức bảng giá Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan. Đây là bảng giá đợt 1, mức giá cực tốt để giới đầu tư có thể đưa ra quyết định đầu tư trong thời điểm cuối năm.

Để đầu tư sinh lời cần xem xét nhiều yếu tố, nhưng có 1 số yếu tố chính để giới đầu tư có thể đưa ra quyết định về sản phẩm:

1. Vị trí dự án: Giao thông có thuận tiện không, gần trung tâm hay không ?

2. Chủ đầu tư: Năng lực tài chính của chủ đầu tư có tốt hay không, đã thực hiện nhiều dự án chưa?

3. Giá đợt 1 có hấp dẫn tốt không?

4. Giá bất động sản khu vực mà dự án đang quan tâm thế nào để nắm bắt thị trường

Để đầu tư bất động sản thì còn rất nhiều yếu tố nữa nhưng trên đây là 1 sô yếu tố cơ bản nhất để người đầu tư xem xét và đưa ra quyết định

Dự án nhà ở liền kề Riverside Garden

Dự án nhà ở Liền kề Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan là khu thấp tầng thuộc quần thể dự án nhà ở để bán kết hợp văn phòng dịch vụ Riverside Garden do công ty Cổ Phần đầu tư thiết kế và Xây Dựng Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án nằm ở 1 vị trí khá đắc địa được xây dựng kết hợp với khu chung cư cùng hàng trăm tiện ích sẽ mang lại 1 cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất khu Thanh Xuân.

Tên dự án : Khu nhà ở liền kề Riverside Garden

Chủ đầu tư : Công ty CP đầu tư thiết kế và Xây Dựng Việt Nam ( VIDEC )

Vị trí : Số 349 Vũ Tông Phan – Phường Khương Đình – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tổng diện tích khu đất : 3,789m2

Diện tích xây dựng là 868m2

Mật độ xây dựng chiếm 38%

Gồm tất cả 15 lô diện tích từ 125m2 – 242m2

Khu liền kề Riverside Garden sở hữu vị trí vàng kết nối giao thông rất thuận tiện sẽ là 1 điểm sống lý tưởng cho cư dân cư Hà Nội

Lãi suất 0% đến khi nhận nhà dự án Riverside Garden

Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan là dự án được sự bảo lãnh của ngân hàng PVCom Bank, dự án đã đủ điều kiện mở bán đợt 1.

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư đã chuẩn bị đưa bảng hàng ra thị trường cho khách hàng , với mức giá khá phù hợp chắc chắn rằng Riverside Garden sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản Thanh Xuân

Không những giá phù hợp mà chủ đầu tư và ngân hàng PVCom Bank còn đưa ra chương trình hỗ trợ khách hàng cần sự giúp đỡ tài chính, với mức lãi suất rất đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Dưới đây là chi tiết chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng:

– Lãi suất : 0% đến khi nhận nhà

– Ân hạn gốc đến khi nhận nhà

– Hỗ trợ tối đa 85% giá trị HĐMB

dự án Riverside Garden Vũ Tông Phan

 

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply