Thông tin bàn giao căn hộ Riverside Garden

Thông tin bàn giao căn hộ Riverside Garden

Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan là dự án chung cư do VIDEC làm chủ đầu tư, hiện đã đang trong thời gian chuẩn bị tung ra bảng hàng để khách hàng đặt mua.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì toàn bộ các căn hộ của Riverside Garden sẽ được bàn giao gói nội thất cao cấp với đầy đủ các vật liệu có thương hiệu.Danh mục bàn giao căn hộ bao gồm:

– Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài

– Khu vực ban công và bếp sẽ được lát gạch ceramic

– Tường sơn 3 lớp

– Trần thạch cao

– Cửa thông phòng : Cửa gỗ công nghiệp chống cháy cao cấp

– Thiết bị vệ sinh cao cấp Linax hoặc Toto

– Bếp : Đầy đủ tủ bếp, bếp âm, lò nướng…

Ngân hàng PVComBank tài trợ vốn cho dự án Riverside Garden

Ngày 28/4/2016 Công ty CP Đầu Tư thiết kế và Xây Dựng Việt Nam ( VIDEC ) đã cùng với Ngân Hàng TMCP Đại Chúng ( PVComBank ) – Chi Nhánh Đống Đa đã ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho dự án nhà ở Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan.

Lãnh đạo 2 phía đã có những phát biểu mang tính tích cực đem lại lợi ích cho khách hàng, và mong muốn sẽ tạo nên sự thành công lớn cho dự án Riverside Garden.

Theo đó thì PVComBank – Chi nhánh Đống Đa sẽ là ngân hàng tài trợ vốn với lãi suất ưu đãi cho khách hàng tham gia đăng kí mua căn hộ tại dự án Riverside Garden.Dự án Riverside Garden nằm ở mặt tiền đường Vũ Tông Phan là dự án nhà ở – dịch vụ- văn phòng do công ty VIDEC làm chủ đầu tư bao gồm: nhà ở thấp tầng là dãy liền kề, biệt thự và nhà ở cao tầng là toà chung cư cao 30 tầng, kết hợp TTTM , được đồng bộ đầy đủ các tiện ích sống hiện đại nhất. Riverside Garden sẽ là 1 dự án đáng sống bậc nhất Thanh Xuân trong tương lai gần.

Thiết kế các loại căn hộ Riverside Garden

Riverside Garden là tổ hợp chung cư cao cấp, căn phòng, dịch vụ kết hợp cả biệt thự – liền kề thấp tầng tạo nên 1 quần thể đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Phần cao tầng là 1 toà chung cư cao 30 tầng gồm dịch vụ thương mại và căn hộ chung cư.Với thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, cũng như đảm bảo tất cả các căn hộ đều lấy được ánh sáng và không khí tự nhiên, tạo cho cư dân sống trong căn hộ 1 cuộc sống hoàn hảo.

Thiết kế căn hộ của toà chung cư dự án Riverside Garden: 1 mặt sàn 22 căn hộ, 8 tháng máy, 2 thang bộ, tất cả các căn hộ đều lấy được ánh sáng tự nhiên

Các loại căn hộ:

– Căn hộ loại A1 : Diện tích thông thuỷ 65m, thiết kế 2PN,2 Phòng vệ sinh

– Căn hộ loại A1.1 : Diện tích thông thuỷ 61m, thiết kế 2PN , 2WC

– Căn hộ loại A1.2 : Diện tích thông thuỷ 49m, thiết kế 1PN,1 Phòng làm việc, 1 WC

– Căn hộ loại A2.1 : Diện tích thông thuỷ 85m, thiết kế 3PN,2WC

– Căn hộ loại A2.2 : Diện tích thông thuỷ 82m, thiết kế 2PN,1 phòng đa năng,2WC

– Căn hộ loại A3: Diện tích thông thuỷ 125m, thiết kế 3PN,1 phòng đa năng, 1 kho,2WC

Đất Xanh Miền Bắc độc quyền phân phối Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan

Thị trường bất động sản hiện nay có hàng trăm nhà phân phối, mỗi nhà phân phối đều có những điểm mạnh riêng ở từng dự án.Nhưng để chọn được nhà phân phối mang tính chuyên nghiệp toàn diện thì thị trường bất động sản hiện nay không ai không biết đến Đất Xanh Miền Bắc.

Đất Xanh Miền Bắc được thành lập từ năm 2010,mới chỉ có mặt ở thị trường Miền Bắc được 6 năm nhưng với cái tâm của người làm nghề, và cái nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty, thì hiện tại Đất Xanh Miền Bắc đang là nhà phân phối các dự án chung cư mạnh nhất hiện nay.

Chính vì vậy chủ đầu tư dự án Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan đã lựa chọn Đất Xanh Miền Bắc là nhà phân phối độc quyền cho dự án trong giai đoạn đầu mở bán

Ngày 24/5/2016 vừa qua, Công ty CP Dịch Vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc ký Hợp đồng vừa ký hợp đồng phân phối cùng công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Kế và Xây Dựng Việt Nam( VIDEC) .Và Theo đó, ĐXMB sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền căn hộ dự án chung cư Riverside Garden tại số 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

dự án Riverside Garden Vũ Tông Phan

Tham dự buổi lễ kí kết hợp đồng phân phối dự án chung cư Riverside Garden có Ông Trần Đức Huế – Chủ Tịch HĐQT Công Ty CP Đầu Tư Thiết Kế Và Xây Dựng Việt Nam, đại diện bên Chủ đầu tư và Ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ôc Đất Xanh Miền Bắc – đại diện bên đơn vị phân phối , cùng đó là Ông Phan Việt Dũng – Giám Đốc Ngân Hàng TMCP Đại Chúng – Đại diện phía ngân hàng hỗ trợ vay vốn

Ông Trần Đức Huế đã bày tỏ niềm tin và uỷ toàn quyền phân phối dự án Riverside Garden cho Đất Xanh Miền Bắc, sau đó Ông Vũ Cương Quyết cũng khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để triển khai thành công dự án, tạo nền móng vững chắc cho sự hợp tác 2 bên.

Riverside Garden là dự án chung cư – dịch vụ – văn phòng nằm ở số 349 Vũ Tông Phan. Dự án bao gồm khu biệt thự liền kề và 1 toà chung cư cao 30 tầng với thiết kế từ 49m -121m.

Theo như dự kiến thì khoảng đầu Tháng 10 bảng hàng Riverside Garden sẽ được đưa ra thị trường, dự án hứa hẹn sẽ tạo 1 làn sóng mới trong thị trường bất động sản năm 2016

Quy hoạch tổng thể dự án Riverside Garden

Sở xây dựng TP. Hà Nội đã ban hành quyết định số 17/2016/ GPXD – SXD cấp phép xây dựng cho lô đất T.349 tỷ lệ 1/500 cho CĐT Công ty Cổ phần đầu tư và thiết kế Việt Nam triển khai dự án căn hộ cao cấp Riverside Garden tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Theo đó thì quy mô dự án được xây dựng như sau :
• Tổng diện tích khu đất: 8.873 m2.
• Quy mô dân số: 1.920 người
• Diện tích đất xây dựng công trình hỗn hợp cao tầng: 2.789m2
• Diện tích đất xây dựng khu thấp tầng: 2.304m2
• Diện tích cây xanh, đường nội bộ: 3.780m2
• Mật độ xây dựng chung: 40,6%
• Diện tích đất xây dựng nhà ở liên kế khoảng 1.192 m2;
• Diện tích đất xây dựng nhà biệt thự khoảng 1.112 m2;
• Diện tích đất xây dựng công trình cao tầng (tổ hợp công trình hỗn hợp: thương mại dịch vụ, văn phòng kết hợp nhà ở…), cây xanh, sân đường nội bộ khoảng 6.569 m2

Quy trình đặt mua căn hộ dự án Riverside Garden

Thời điểm này phía chủ đầu tư đang lên hết danh sách khách hàng quan tâm căn hộ dự án Riverside Garden. Để khách hàng không mất nhiều thời gian và chọn mua được căn hộ ưng ý nhất thì chủ đầu tư kết hợp với nhà phân phối đã đưa ra 1 quy trình chung thống nhất cho khách hàng đặt mua căn hộ:

– Sau khi công bố bảng giá trong khoảng, chủ đầu tư sẽ cho khách hàng vào đặt chỗ (có thưởng phạt), các bạn nhân viên kinh doanh sẽ là người tư vấn chọn căn cùng với khách hàng.

– Sẽ có khoảng 10 ngày cho khách hàng cân đối chọn căn hộ và 10 ngày sau chủ đầu tư công bố giá chính thức . Khi đó nếu giá trong khoảng mà bảng hàng đặt chỗ thì khách hàng sẽ chuyển số tiền đặt chỗ thành đặt cọc, còn nếu giá cao hơn trong khoảng đặt chỗ khách hàng có quyền quyết định mua theo giá cao hơn hoặc rút tiền về.

– Trường hợp khách hàng đổi căn thì sẽ có đơn xin đổi căn khách hàng kí và ghi rõ họ tên.

– Sau thời gian đặt cọc 7 ngày, Khách hàng tiến hành kí Hợp Đồng Mua Bán với chủ đầu tư và hoàn thành tiền đợt 1

Riverside Garden thu hút khách

Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan chưa ra hàng nhưng đang là dự án thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu.Hiện đang có 1 lượng khách rất lớn chờ ngày ra hàng để vào đặt mua căn hộ. Lí do gì màRiverside Garden lại thu hút được 1 lượng khách quan tâm lớn đến vậy, Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn thấy được độ hot của dự án:

1 . Vị trí 

– Riverside Garden nằm ở mặt tiền đường Vũ Tông Phan , ngay bên bờ sông Tô Lịch, thế đất tựa sơn nghênh thuỷ rất vượng khí,.Đấy là về phong thuỷ, xét về thực tế thì dự án cũng được nằm ở trung tâm Q. Thanh Xuân đầy đủ các tiện ích của cuộc sống, kết nối giao thông rất thuận tiện

 

2. Chủ đầu tư uy tín

– VIDEC là chủ đầu tư của Riverside Garden, Đây là chủ đầu tư cũng khá nổi tiếng trên thị trường bất động sản, VIDEC đã thực hiện rất nhiều dự án trên khắp cả nước: Diamond Park, Dự án cải tạo tập thể cũ Kim Liên, Star Tower…mà chất lượng công trình khá tốt, thời gian bàn giao nhà vượt tiến độ cho thấy năng lực tài chính của chủ đầu tư này khá ổn. Khách hàng rất tin tưởng VIDEC.

 

3. Thiết kế căn hộ tối ưu

– Về thiết kế căn hộ ở đây, thì CĐT đã thuê những đơn vị có uy tín và vắt hết tâm huyết cho căn hộ, tất cả các căn hộ đều đảm bảo có ánh sáng và không khí ngập các căn phòng, căn hộ vuông vức cho nên công năng sử dụng là tối đa. Thiết kế hướng đến sự hài lòng của khách hàng chứ không vì lợi ích kinh tế của chủ đầu tư.

4 . Tiện ích hiện đại

– Riverside Garden sở hữu chuỗi tiện ích liên hoàn phục vụ cuộc sống của cư dân 1 cách thoải mái nhất. Tất cả các tiện ích 5* đều được tích hợp ở đây từ : Trung tâm Thương Mai,Spa, phòng GYM, khu mua sắm, phố đi bộ, 1 không gian xanh tràn ngập khắp dự án

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply