Xem phim tại khu đô thị Vinhomes Melodia

Xem phim tại khu đô thị Vinhomes Melodia

Bước đà tiếp theo của thương hiệu Vinhomes là siêu dự án chung cư Vinhomes Melodia với vị trí đắc địa và những tiện ích đứng đầu khu vực , dịch vụ phong phú trong đó không những thu hút đông đảo giới trẻ mà có cả các cặp vợ chồng là rạp chiếu phim 5 sao. Nơi đây sẽ chính là không gian thư giãn lý tưởng, tạo ra những phút giây hạnh phúc cho mọi cư dân tại dự án Melodia .

Phối cánh tòa chung cư vinhomes melodia

Tại Vinhomes melodia, rạp chiếu phim dự kiến sẽ có diện tích mặt bằng với các rạp chiếu phim của thương hiệu Vinhomes là 6300m2 , được trang bị đầy đủ các loại máy móc công nghệ thông minh ( 3D digital và 2D digital ), cùng với đó là căn bản sở hữu một không gian rất rộng rãi có khả năng chứa hơn 1000 chỗ ngồi. Đặc biệt, căn bản hệ thống âm thanh Dolby – được coi là một bước tiến đột phá sáng tạo căn bản của cuộc cách mạng âm thanh trên thế giới cũng sẽ được lắp đặt tại chung cư Vinhomes Melodia với mong muốn mang đến một trải nghiệm căn bản hết sức chân thật cho thính giả khi xem phim.

Rạp chiếu phim đẳng cấp trong vinhomes melodia

Từ kích cỡ màn hình đến tiệng động căn bản dù nhỏ nhất như chiếc lá rơi, tiếng mưa rơi, v.v…cũng giúp cho khán giả cảm thấy căn bản thật sự rõ ràng và chân thực đến kỳ lạ. Với bất cứ một sản phẩm mới được trình chiếu tại rạp, chủ đầu tư đều hy vọng có thể tái hiện từng chi tiết rõ nét và căn bản sắc sảo qua từng thước phim, đem lại cho người xem những giấy phút thư giãn thoải mái căn bản nhất bên cạnh bạn bè hay gia đình.

Khách hàng sẽ có cơ hội hòa mình căn bản vào không gian đa chiều ảo diệu và lạc vào một khu vườn điện ảnh tinh tế với vô vàn các bộ phim hay, gây sốt hiện nay. Đặc biệt hơn nữa ghế ngồi tại rạp chiếu phim Vinhomes Melodia có khoảng cách và độ xa màn hình phù hợp để bảo về mắt của mọi khách hàng đồng thời dự kiến của cũng có thiết kể ghế đôi cho các cặp vợ chồng các đôi bạn trẻ thể hiện sự chu đáo và tâm lý của chủ đầu tư.

sảnh mua đồ ăn vặt tại khu rạp chiếu phim vinhomes melodia

Hơn thế nữa giá cả của rạp chiếu phim tại Vinhomes Melodia luôn phù hợp vợi mọi đối tượng và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đặc biết trong các ngày lễ ngày nghỉ . Đặc biệt với vị trí vàng Tại khu vực hành chính phía Tây Thủ đô, nằm ngay mặt đường Phạm Hùng, nơi có thuận lợi về việc đi lại sẽ luôn thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nội thành thành phố. Vingroup hy vọng Vinhomes Melodia sẽ là nơi thư giãn thoải mái tẩn hưởng trọn vẽn cuộc sống, là nơi xem phim tuyệt vời nhất của mọi người, mọi thế hệ.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply